Video các em bé bị Down gửi mẹ khiến hàng triệu người bật khóc - hình 1 Các em bé bị hội chứng Down đã gửi thông điệp yêu thương tới mẹ mình. Ảnh cắt từ video.

 

Sau hơn 1 tháng lên sóng, thông điệp đầy yêu thương từ các em bé bị hội chứng Down đã được hơn 5 triệu lượt người đón nhận trên youtube, chiếm được trái tim của hàng vạn người sử dụng Internet trên toàn thế giới khi từ khóa DearFutureMom – Gửi mẹ tương lai xuất hiện khắp twitter.

Video xúc động với tựa đề “Gửi mẹ tương lai” được thực hiện cho CoorDown, với mục đích tuyên truyền và nâng cao nhận thức của công chúng về hội chứng Down nói chung, và dành cho những người mẹ không may có con mắc phải hội chứng này nói riêng.

Trong video, một người phụ nữ viết rằng cô lo sợ khi không biết cuộc sống của một đứa trẻ bị mắc hội chứng Down sẽ ra sao. Và đã có một nhóm gồm 15 thanh thiếu niên cùng trẻ em từ khắp các nước châu Âu mắc hội chứng Down đáp lại câu hỏi này. Và chỉ với 2’ ngắn ngủi, họ đã chia sẻ mọi điều mà một đứa trẻ mắc hội chứng Down có thể có với ngôn ngữ của từng quốc gia họ sinh sống.

Video kết thúc với một thông điệp gửi tới người mẹ đã viết bức thư, rằng cô ấy cũng sẽ được hạnh phúc, và hình ảnh những người con mắc hội chứng Down ôm chặt mẹ mình với nụ cười rạng rỡ thật sự là một hình ảnh đẹp đầy xúc động ghi dấu trong lòng người xem.

Điệp Đặng

Yeutretho/ Seatimes

 

Có thể bạn quan tâm