Cách đây ít phút, hot girl Hà Lade vừa livestreams cảnh tượng cô đi làm răng khiến nhiều người tò mò.Trong đoạn video, Hà đang tiến hành bọc răng sứ. Tuy nhiên, điều thu hút và gây tò mò cho các "khán giả" Facebook không phải là hàm răng mới bọc sứ trắng đều như bắp của Hà Lade mà chính là cơ hội được nhìn tận mắt chiếc răng sau khi mài chỉ còn bé xíu của hot girl.

- Ảnh 1.
Hà Lade phát trực tiếp cảnh mài răng bé xíu

- Ảnh 2.
Đưa răng vào, rút răng ra nhìn khá... kinh dị.

"Bọc răng sứ có phải mài răng không?, "Mài răng có đau không?"... là những câu hỏi chúng ta dễ dàng tìm thấy trên các diễn đàn làm đẹp, nha khoa. Clip phát trực tiếp về quá trình mài răng bọc sứ của Hà khiến nhiều người vỡ lẽ: Ồ, hóa ra mài răng là như thế!

Suốt quá trình làm răng, Hà cho biết cô không hề cảm thấy đau thậm chí đề nghị nha sĩ: "Mài cho nó bé bé một xíu". Hot girl Hà Thành hồn nhiên nhe nguyên hàm răng để lộ 2 chiếc răng cửa bé xíu xíu khiến người xem không nhịn được cười.

- Ảnh 3.
Té xỉu tại chỗ khi thấy người đẹp cười

- Ảnh 4.
Hóa ra, mài răng sẽ trông như thế này đây!

Nhiều bạn trẻ cho rằng lời khẳng định "Mài răng không đau" của hot girl Hà Lade là chưa chính xác.

Á hậu Huyền My từng chia sẻ, sau khi mài răng, cô đã phải chịu những cơn đau đớn khá khủng khiếp. Những cơn đau này bạn sẽ không cảm nhận được trong quá trình mài, do bác sĩ đã tiêm thuốc tê thẳng vào lợi của bạn. Tuy nhiên khi thuốc tê hết, những cơn đau sẽ hành hạ bạn nhiều ngày, buộc bạn phải uống thuốc giảm đau.

- Ảnh 5.

- Ảnh 6.
Sau tất cả, Hà Lade có được "Nụ cười Hoa hậu".

Có thể bạn quan tâm