Xuất hiện trong đêm cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016, hoa hậu Phạm Hương diện bộ đầm ngắn sang trọng của NTK Lê Thanh Hòa, kết hợp với chiếc ví Christian Dior sang trọng, cô là một trong những nhan sắc được săn đón nhất thảm đỏ chương trình tối qua.

pham huong nhu

Là một trong những mỹ nhân thường xuyên diện trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, chính vì thế show diễn lần này của NTK Lê Thanh Hòa, Phạm Hương là người đến rất sớm để ủng hộ.

 

pham huong nhu

Bộ váy ngắn đính đá cầu kỳ, vừa tạo sự sang trọng vừa giúp Phạm Hương khoe vòng eo con kiến và thân hình chuẩn

 

pham huong nhu

Cũng là một trong những tín đồ của Dior, Phạm Hương chọn chiếc ví tinh tế của Christian Dior vô cùng sành điệu và tinh tế, giúp bộ trang phục ấn tượng hơn.

pham huong nhu
pham huong nhu

Xuất hiện với ngoại hình đẹp mắt, Phạm Hương nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và thu hút rất nhiều ống kính phóng viên chụp ảnh.

 

pham huong nhu

Chia sẻ sau chương trình, Phạm Hương cho biết cô rất vui khi được tham dự show thời trang này và chúc cho NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt.

 

pham huong nhu

Vị huấn luyện viên The Face Việt Nam 2016 còn cho biết, cô đang tích cực chuẩn bị cho chương trình sắp tới. Nhưng trước mắt sẽ là buổi offline đầu tiên của Phạm Hương và các fan

 

pham huong nhu

Đây sẽ là hoạt động rất ý nghĩa đối với Phạm Hương trong tháng 5 tới đây.

 

pham huong nhu

Có thể bạn quan tâm