Vấn đề tủ quá chật mà quần áo quá nhiều có đang khiến bạn "phát điên"? Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu không gian nhà ở rộng, với một chiếc tủ cỡ đại và thiết kế ngay ngắn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại tủ quần áo của mình gọn gàng không kém ngoài cửa hiệu, chỉ với những món đồ vụn vặt sau:

Dùng nắp lon làm giá treo quần áo

Hô biến tủ quần áo vừa chật vừa bừa trở nên gọn gàng với mẹo rẻ tiền - Ảnh 2.

Bạn không đủ chỗ để treo quần áo trong tủ? Thay vì cố nhét thêm một chiếc móc áo nữa, hãy luồn một đầu nắp lon vào móc áo như hình, sau đó tiếp tục móc thêm 2-3 bộ trang phục nữa vào đầu còn lại:

Dùng móc rèm phòng tắm để treo khăn

Hô biến tủ quần áo vừa chật vừa bừa trở nên gọn gàng với mẹo rẻ tiền - Ảnh 3.

Nếu bạn có chiếc rèm phòng tắm nào không dùng, đừng vội bỏ đi mà hãy tận dụng những chiếc móc của nó. Trước tiên, xỏ khăn vào móc rèm trước. Sau đó, bạn có thể treo hàng loạt các móc rèm này lên một chiếc giá áo rồi! Rất tiết kiệm không gian phải không nào?

Dùng dây thun để treo áo hai dây

Các loại áo dây rất dễ bị tuột khỏi móc áo, khiến tủ của bạn lộn xộn và khó tìm trang phục mỗi khi cần. Rất đơn giản, bạn chỉ cần luồn giây thun vào hai đầu móc áo:

Hô biến tủ quần áo vừa chật vừa bừa trở nên gọn gàng với mẹo rẻ tiền - Ảnh 4.

Sau đó treo áo vào, sao cho dây áo ở phía sau phần dây thun. Thun cứng sẽ đóng vai trò như một nút cố định, giữ cho áo không rơi nữa!

Hô biến tủ quần áo vừa chật vừa bừa trở nên gọn gàng với mẹo rẻ tiền - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm