Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch về gia đình đầy ý nghĩa We Are Family 2016 - Con mơ điều giản dị, sự kiện phát bóng bay vừa diễn ra vào những cuối tuần qua tại thủ đô Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều bậc phụ huynh và đặc biệt là rất nhiều các bạn nhỏ. Cụ thể là trong ngày 3 ngày của hoạt động (5, 8 & 9/8), "biệt đội phát bóng bay" của We Are Family đã có mặt từ tại rất nhiều địa điểm: từ loạt trường mầm non, tượng đài Lý Thái Tổ, cung thiếu nhi, Hồ Gươm, công viên Thủ Lệ cho đến các trung tâm thương mại lớn. Sau 3 ngày, hơn 3000 quả bóng xinh xắn đã được trao cho rất nhiều bạn nhỏ. Và hơn cả, chính các bạn nhỏ đã là những người truyền đi các thông điệp mà We Are Family - Con mơ điều giản dị muốn gửi tới các bậc phụ huynh.

Sau 3 ngày, hơn 3000 quả bóng xinh xắn đã được trao cho rất nhiều bạn nhỏ. Và hơn cả, chính các bạn nhỏ đã là những người truyền đi các thông điệp mà We Are Family - Con mơ điều giản dị muốn gửi tới các bậc phụ huynh.

waf23
Cuối tuần vừa qua, kip "Con mơ điều giản dị" đã mang đến niềm vui bất ngờ cho rất nhiều em nhỏ và các bậc phụ huynh thông qua hoạt động phát bóng bay.

waf18

waf06

waf05

waf20

waf10

waf17

Khi nhận được món quà từ We Are Family - Con mơ điều giản dị là quả bóng to tròn, đỏ tươi, các bạn nhỏ hầu hết đều tỏ ra khá bất ngờ và vui thích. Các bậc phụ huynh cũng vui vẻ và hào hứng khi cùng con cái đón nhận niềm vui giản dị này. Điều đặc biệt nhất là trên mỗi quả bóng, chúng tôi đã lưu lại những thông điệp ý nghĩa như "Con yêu gia đình mình", Nhớ về ăn cơm, bố ơi", "Đón con đúng giờ, mẹ nhé!". Những dòng chữ này đã khiến nhiều em nhỏ thắc mắc nhưng hầu hết các ông bố bà mẹ đều sẵn sàng giải thích cho con hiểu. Chắc chắn người lớn cũng tự nhủ bản thân phải dành thời gian cho con cái và gia đình nhiều hơn khi ngắm nhìn những quả bóng mang sứ mệnh kết nối yêu thương này.

waf07

waf09

waf11

Chào tạm biệt "đầu cầu" Hà Nội, ngày 13/8 tới đây, "biệt đội phát bóng bay" sẽ tiếp tục "đổ bộ" thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong rằng lần này sẽ được gặp gỡ và trao quà cho nhiều bạn nhỏ đáng yêu hơn nữa!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực đáng yêu của các bé mà ekip We Are Family 2016 - Con mơ điều giản dị đã ghi lại được trong những ngày qua tại Hà Nội:

waf22
Thông điệp mà "Con mơ điều giản dị" muốn gửi gắm đến mọi gia đình...

waf25

waf21

waf19

sự-kiện-phát-bóng-bay
Các bậc phụ huynh nhẹ nhàng giải đáp mọi thắc mắc của con...

waf16

waf02
"Biệt đội phát bóng bay" của We Are Family - Con mơ điều giản dị chọn thành phố Hồ Chí Minh làm địa điểm tiếp theo để truyền đi những thông điệp yêu thương.

waf04

waf12

waf14

waf01

Có thể bạn quan tâm