Dưới đây là những lý do giúp chuyện chăn gối trở nên tuyệt hơn sau khi sinh con.

1. Đảm bảo “chuyện ấy” diễn ra có kế hoạch

Việc chăm sóc con nhỏ khiến phụ nữ trở nên bận rộn. Vì thế bạn cần đảm bảo một thời khóa biểu chặt chẽ, lên lịch cho chuyện vợ chồng. Đây là điều tốt bởi khi đã kết hôn một thời gian, các cặp vợ chồng có khuynh hướng kém mặn mà với chuyện chăn gối. Việc lập thời khóa biểu giúp “chuyện ấy” khả thi hơn.

2. Những âu yếm nóng bỏng sau thời gian “ăn kiêng”

Sau thời gian dài chung sống, chuyện đầu gối tay ấp dường như trở nên quen thuộc và dễ đoán trước. Việc sinh con làm chuyện ấy phải gián đoạn. Nhiều cặp vợ chồng đã tận dụng thời gian “ăn kiêng” sau sinh để luyện kỹ năng âu yếm và gần gũi để có màn dạo đầu nóng bỏng, chuẩn bị sẵn sàng khi thời điểm cấm vận hết hạn.

yeu-5284-1394514296.jpg

Ảnh: Health.

3. Cơ hội bày tỏ thẳng thắn những mong muốn khi “yêu”

Chưa có con, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi để chàng tự đoán xem điều gì kích thích bạn. Giờ đây, việc bận rộn với con cái buộc các cặp vợ chồng phải thực tế và thẳng thắn hơn trong việc bày tỏ nhu cầu chăn gối của mình. Đó chính là cơ hội để cả hai mở toang cánh cửa thử nghiệm và khai phá những ham muốn từng bị giấu kín.

4. Tự do hưởng thụ

Bạn không còn phải tính ngày rụng trứng, hay trông ngóng hai vạch đỏ trên que thử. Lo lắng để có con làm giảm đi đáng kể cảm giác khoái lạc khi hai người ân ái. Sau khi sinh em bé, mục đích của “chuyện ấy” đã chuyển từ toan tính sang tận hưởng một cách trọn vẹn.

5. Tăng cảm giác ham muốn

Một số cặp vợ chồng tăng cảm giác ham muốn khi cảm thấy việc chăm con chiếm gần như trọn thời gian. Nhiều người cảm thấy bị kích thích khi nghĩ vợ hay chồng mình dành trọn thời gian cho con cái. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian cho chàng bởi đôi lúc chàng vẫn muốn có được cảm giác là “số một” đối với bạn.

6. Mong muốn có thêm con

Một số cặp vợ chồng muốn có thêm con cho biết, họ cảm thấy ham muốn tăng lên bởi đã có được cảm giác gắn kết và biết được điều tuyệt vời sẽ xảy đến sau đó. Sinh con và nuôi con đem lại sự thỏa mãn đối với cơ thể hai người.

Doãn Nga (theo Womansday)

Có thể bạn quan tâm