Đối với phái đẹp, thời kì bầu bí luôn là giai đoạn cực kì đáng nhớ. Đặc biệt với cách ăn vận, việc thay đổi nội tiết cùng chiếc bụng lớn lên từng ngày khiến không ít quý cô sành điệu đã lâm vào tình trạng "khủng hoảng thời trang" khi không biết phải mặc ra sao để phù hợp với vóc dáng của mình. Bình thường đã khó, những dịp quan trọng thì lại càng "thảm hại" hơn. Tuy nhiên, tin vui là nếu biết "mánh lớn", bạn vẫn có thể mặc sang trọng lại tôn lên vẻ đẹp mặn mà lợi thế. Đó là nhờ những bí quyết ngay sau đây!
1. Váy maxi đơn sắc
Maxi chính là món đồ bạn có thể tận dụng từ thời son rỗi cho thời kì bầu bí của mình. Những chiếc váy này sở hữu phần chân ngực cao và có thể dễ dàng phủ chiếc bụng tròn trĩnh của các bà bầu vẻ ngọt ngào, thướt tha. Tuy nhiên, đối với váy maxi dự tiệc, bạn chỉ nên sử dụng những màu trầm đơn sắc như đen, đỏ burgundy hay xanh cobalt để "thu nhỏ" vóc dáng và nhấn nhá nét sang trọng nhé!
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 1
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 2
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 3

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 4

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 5

2. Váy wrap
Sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi chiếc váy được mệnh danh có thể phù hợp với mọi vóc dáng như wrap có thể theo chân các mẹ bầu tới những buổi tiệc quan trọng. Chiếc váy này không chỉ nổi bật với phần vạt cầu kì phía trước che bụng bầu hiệu quả, mà chiếc cổ chữ V xẻ sâu đặc trưng cũng là sự lựa chọn không tồi giúp tôn lên vòng 1 đầy đặn trong thời kì bầu bí.

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 6

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 7

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 8

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 9

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 10

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 11

3. Váy ôm sát dài quá gối
Tin vui là bạn vẫn có thể diện những chiếc váy liền ôm bó trong thời kì này. Tuy nhiên, khác với những chiếc váy bodycon nổi bật đường cong chữ S hút mắt, chiếc váy liền cho bà bầu nên được nhấn ở phần xếp ly 2 bên hông để thu hút sự chú ý và kéo ánh nhìn ra khỏi chiếc bụng "quá khổ". Tuy nhiên, đừng quá tham chi tiết để tránh chiếc váy phản tác dụng bạn nhé!
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 12

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 13

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 14

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 15

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 16

4. Váy peplum
Chiếc váy tiếp theo được gọi tên chính là chiếc váy peplum đã quá quen thuộc đối với các quý cô công sở. Nhờ phần vạt xòe duyên dáng ở hông, chiếc váy này sẽ khéo léo làm giảm bợt độ "khổng lồ" của chiếc bụng và tôn lên nét dịu dàng rất riêng cho các mẹ bầu khi xuất hiện trong những buổi tiệc quan trọng.
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 17
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 18
5. Váy cổ rộng
Gợi ý cuối cùng xuất phát từ chính ưa thế của bất kì bà bầu nào: đó là vòng 1 đầy đặn và vô cùng quyến rũ. Vì vậy, sẽ chẳng gì hợp lý hơn 1 chiếc váy cổ rộng khoe xương đòn gợi cảm. Nhờ đó, điểm nhấn tuyệt đẹp này sẽ nghiễm nhiên thu hút mọi ánh nhìn và khiến chiếc bụng bầu của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 19

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 20

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 21

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 22

Chọn váy dự tiệc sang trọng và hợp dáng bà bầu 23

Theo AFamily

Có thể bạn quan tâm