ad-144772848-2244-1409996346.jpg

Hai cha con đang tạo dáng

Ông bố trẻ Al Feguson, 26 tuổi, người hạt Kent, nước Anh, đang cùng cậu con trai 4 ngày tuổi Ted thực hiện một album ảnh cảm động về tình cha con. Cậu bé khỏa thân, mắt nhắm nghiền và hạnh phúc trên đôi cánh tay to khỏe của người cha. Tuy nhiên, thực tế với người cha không bình yên như vẻ thể hiện của cậu bé bởi Ted đã quyết định tặng cha một món quà độc đáo không thể nào quên.

"Mọi việc diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng một giây", Al Feguson nhớ lại, "Tôi cảm thấy bụng của Ted hơi căng lên, rồi chưa kịp hiểu chuyện gì thì mọi thứ đã xảy ra mất rồi". Một dòng hoa cà hoa cải phun qua tay người cha và rơi xuống tấm thảm lông rất khó giặt trong phòng khách. Sau khi giải phóng cái bụng của mình, bé Ted vẫn nhắm nghiền mắt và nở nụ cười có vẻ mãn nguyện.

Trong khi mẹ của Ted chứng kiến toàn bộ sự việc không thể nín cười thì nhiếp ảnh gia Kirsty Grant đã không để lỡ giây phút đáng nhớ đó. Bức ảnh sau đó được Al Feguson đăng trên blog cá nhân The Dad Network của mình, được nhiều báo lớn của Anh đăng tải và được cộng đồng mạng chia sẻ.

ad-144772852-9384-1409996346.jpg

Ted sau khi ị trên tay cha bỗng "nhẹ khỏe" rồi cười mãn nguyện.

Kim Kim (Theo Telegraph và Metro)

Có thể bạn quan tâm