Video The Unique Connection (Sự gắn kết duy nhất) đã ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ và cảm động về tình mẫu tử. 6 bà mẹ và 6 đứa trẻ (trong độ tuổi từ 3-9 tuổi) là con của họ đã được mời tham gia vào video đầy ý nghĩa này. Lần lượt từng đứa trẻ sẽ được bịt mắt và dẫn đến trước mặt cả 6 bà mẹ. Nhiệm vụ của chúng là và sử dụng các giác quan và trực giác qua việc sờ bằng tay và cảm nhận bằng da thịt, bằng những đặc điểm trên khuôn mặt, mái tóc, quần áo… để nhận ra mẹ của mình.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải lên kênh Youtube, video này đã có gần 5 triệu lượt xem và yêu thích.

Video bịt mắt tìm mẹ khiến nhiều bà mẹ rơi lệ

Ánh mắt đáng yêu của những đứa trẻ.

Video bịt mắt tìm mẹ khiến nhiều bà mẹ rơi lệ 1

Chúng được bịt mắt lại và tìm mẹ bằng giác quan.

Một chút lo lắng, một chút hồi hộp và tình cảm mẹ - con như muốn tràn ngập căn phòng. Một số bà mẹ đã không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt.

Video bịt mắt tìm mẹ khiến nhiều bà mẹ rơi lệ 3

Cảm nhận mẹ bằng "cả trái tim"...

Video bịt mắt tìm mẹ khiến nhiều bà mẹ rơi lệ 5

Và vỡ òa hạnh phúc trong tiếng: "Mẹ!"

Video thực sự “chạm” đến tận cùng cảm xúc của những người đang làm mẹ. Nó khiến người xem cảm động và có cảm giác dường như những đứa trẻ không chỉ tìm mẹ bằng trực giác mà còn bằng cả trái tim. Khoảnh khắc chúng tìm thấy mẹ và vỡ òa trong tiếng: “Mẹ!” thực sự cảm động.

Video cho thấy ý nghĩa đặc biệt sề sự độc đáo của mỗi bà mẹ và sự gắn kết tình cảm đặc biệt giữa mẹ và bé.

Một bà mẹ đã phải thốt lên rằng: “Quá tuyệt vời. Tôi đã khóc khi xem video này. Sự gắn kết giữa mẹ và con là điều không gì có thể phá vỡ được”.

Nhiều ông bố cũng khẳng định: “Nếu có một video làm tương tự với bố, chắc chắn lũ trẻ cũng sẽ tìm ra”.

Video lấy nước mắt của nhiều bà mẹ.

Mỗi phụ nữ đều là những cá thể đặc biệt, họ có hình dạng, tính cách và tâm hồn khác nhau nhưng ở họ có sự đồng nhất đó là tình yêu, sự kết nối tâm hồn với những đứa con của mình. Video này do Pandora - một công ty nổi tiếng về đồ trang sức phụ nữ thực hiện.

(Nguồn:Connect)

Có thể bạn quan tâm