Anca Marcus sinh sống tại Santa Monica, California khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi dù đã ở độ tuổi 40 và đang mang bầu đứa con đầu lòng nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, quyết rũ. Tất cả là nhờ cô chăm chỉ tập thể thao và dù bụng bầu đã to “vượt mặt” nhưng Anca Marcus vẫn dành 1 giờ mỗi ngày để tập luyện thể thao.

“Ngay từ khi mới mang bầu, tôi đã xác định sẽ tập luyện thể thao trong suốt thai kỳ. Cái khó khăn nhất tôi phải đối mặt là làm sao có thể dậy đến phòng tập trước những cơn buồn ngủ do ốm nghén.”, bà mẹ 40 tuổi nói.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 1

Bụng bầu 35 tuần của bà mẹ 40 tuổi Anca Marcus.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 2

Dù bụng bầu khá lớn nhưng vóc dáng bà mẹ U40 vẫn rất săn chắc.

Bà mẹ này cũng cho biết chính tình yêu với các môn thể thao đã giúp cô có động lực tiếp tục tập luyện mỗi ngày. Cô cũng luôn đảm bảo các bài tập của mình phải an toàn với thai kỳ và em bé. Thêm nữa, cô luôn ưu tiên các bài tập về cơ bắp và đảm bảo vùng mông, chân luôn khỏe mạnh, săn chắc. “Tôi cảm thấy rất khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, đồng điệu với cơ thể của mình và sẵn sàng cho bất kỳ thử thách khó khăn sắp tới”.

Anca từng là một huấn luyện viên gym và một người mẫu thể thao, điều này góp phần lý giải vì sao bà mẹ bầu này yêu tập thể dục đến thế. Dù vậy theo bà mẹ 40 tuổi thì việc tập luyện với bất cứ ai, người bình thường hay mẹ bầu đều không hề dễ dàng nhưng nếu mẹ bầu có ý chí và sự kiên trì sẽ thực hiện được. Ngoài ra, chị em khi mang bầu nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đến với những bài tập để tìm được phương pháp tập luyện hiệu quả cho bản thân.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 3

Mỗi ngày, cô dành 1 giờ để tập luyện thể thao.

Hiện tại, Anca đang mang bầu ở tuần thứ 35 và hàng ngày cô vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh tập luyện trên Instagram với hơn 4 triệu người theo dõi. Mỗi bức ảnh hay video của cô đều nhận được rất nhiều lượt “like” và những bình luận tỏ ý ngưỡng mộ.

Một số hình ảnh bầu bí của bà mẹ này:

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 4

Anca Marcus lên kế hoạch tập luyện ngay từ khi mới có thai.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 5

Anca từng là một huấn luyện viên gym và một người mẫu thể thao, điều này góp phần lý giải vì sao bà mẹ bầu này yêu tập thể dục đến thế.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 6

Dù vậy theo bà mẹ 40 tuổi thì việc tập luyện với bất cứ ai, người bình thường hay mẹ bầu đều không hề dễ dàng nhưng nếu mẹ bầu có ý chí và sự kiên trì sẽ thực hiện được.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 7
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 8
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 9

Hiện tại, Anca đang mang bầu ở tuần thứ 35 và hàng ngày cô vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh tập luyện của mình trên Instagram với hơn 4 triệu người theo dõi.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 10

Mỗi bức ảnh hay video của cô đều nhận được rất nhiều lượt “like” và những bình luận tỏ ý ngưỡng mộ.

ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 11
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 12
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 13
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 14
ba me ‘bung bau vuot mat’ tiet lo chieu giu dang dep - 15

Có thể bạn quan tâm