4 cách “nhanh gọn” để vợ chồng dành thời gian chất lượng bên nhau - hình 1

Mát-xa cho nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi là cách hay để vợ chồng thêm gắn kết. Ảnh minh họa: Internet

Mat-xa cho nhau trong phòng tắm

Sau một ngày dài miệt mài phấn đấu cho công việc hoặc dành thời gian để chăm sóc những đứa trẻ muốn “phờ cả râu”, cả hai bạn xứng đáng để tận hưởng việc mat-xa để giảm áp lực và sự căng thẳng. Vợ chồng bạn có thể sắp xếp thời gian, để đồ chơi cho các con ngồi chơi, hoặc ra hạn thời gian chơi hoặc nhờ ông bà giữ hộ để tận hưởng không gian riêng này. Một chút nước ấm kèm hương tinh dầu cả hai yêu thích, cùng với sự cọ xát sẽ khiến cả hai cảm thấy dễ chịu, và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Đi dạo buổi sáng

Đi dạo vào buổi sáng giúp cơ thể thư thái, và rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng nhau lên một kế hoạch dậy sớm và “trốn thoát” lũ nhỏ khoảng 15 phút trước khi chúng dậy và “ào” mình vào công việc bận rộn của ngày mới. Vợ chồng bạn có thể tay nắm tay đi dạo quanh khu phố và tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của buổi sáng sớm.

Hẹn ăn trưa

Nhiều cặp vợ chồng thường chọn cách này để “đổi gió” vì đây là khoảng thời gian tuy ngắn nhưng họ hoàn toàn không bị làm phiền. Cả ngày bận rộn với công việc, tối về thì lu bù với con cái khiến các cặp vợ chồng ngày càng xa cách nhau. Nếu có thể, hãy hẹn hò bất ngờ người bạn đời của mình đến một nhà hàng yên tĩnh nào đó và thưởng thức những món cả hai cùng yêu thích. Sau đó thì hai người có thể có “kế hoạch riêng tư” hơn.

Lãng mạn hơn một chút, vợ chồng bạn có đèo nhau vòng qua những nơi kỷ niệm của hai người bằng xe máy, vợ vòng tay ôm chồng và huyên thuyên những câu chuyện xưa cũ. Đây cũng là cách hay để vợ chồng thêm gắn kết.

Xem phim trưa

Hầu hết khi đã có “file đính kèm” các cặp vợ chồng thường không thể nhớ nổi lần cuối cùng mình cùng nhau xem phim là khi nào. Ngay lập tức, trưa nay vợ chồng bạn có thể tìm kiếm những bộ phim bom tấn đang thu hút ngoài rạp, mua bỏng ngô và sống lại những kỷ niệm như khi hai bạn đã từng hẹn hò. Ngoài ra, vợ chồng bạn có thể thư giãn tại một quán cà phê nhỏ trước khi trở về công ty làm việc.

Hương Thảo

Theo Yeutretho/Seatimes

Có thể bạn quan tâm