3 khách sạn Đà Lạt dành cho những tín đồ ‘Vintage’

1. Le Bleu

Chúng ta đi du lịch thường ưu tiên cho những chuyến khám phá vào rừng, xuống biển, ăn quán, shopping la cà… Nhưng việc “cảm nhận” không gian riêng nơi mà chỉ có mình với đám lá non ngoài vườn, lười biếng trên chiếc sofa, hay hát ca nấu ấm trà, sự ấm áp khi nướng mấy miếng nấm thơm rồi nhấp một ngụm rượu vang, thường hay bị bỏ quên.

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-23-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-7

Thế thôi nhỉ, nhưng những điều vặt vãnh này thường ngày ta “chẳng có thời gian” làm, “chẳng có đủ thư thái” để trọn vẹn nếm trà, thưởng rượu hoặc thời gian thì mênh mông nhưng tâm trí vẫn cứ mải mê bận rộn những điều vụn vặn, vu vơ…

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-3

Liệu bạn “Có đủ thời gian” để không suy nghĩ gì mà chỉ ngắm mây trời trôi ngang và quan sát “hành tung bí ẩn” của con mèo nhà hàng xóm?

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-6 3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-4

Le Bleu không hẳn là khách sạn, cũng không phải khu nghỉ có nhiều phòng hay nhiều lựa chọn phòng khác nhau. Mỗi Le Bleu là một căn nhà xinh xắn riêng biệt với khu vườn xanh mát hoặc nếu không cũng nhất định phải có một góc trồng cây bé bé.

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-5

Le Bleu có bếp với đầy đủ dụng cụ cơ bản để bạn nấu nướng. Mỗi Le Bleu chỉ có 1 hoặc 2 phòng ngủ thôi nhưng ấm áp và gần gũi. Chúng mình, những cô gái yêu tự do, thích những thứ chẳng chỉn chu, không theo quy chuẩn, muốn không gian của Le Bleu thật ấm cúng ngay khi bạn lần đầu đặt chân qua ngưỡng cửa.

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-1

Và khi bạn đã chọn Le Bleu, bạn sẽ không phải chia sẻ không gian của bạn với ai ngoài bạn và những người đồng hành.

3-khach-san-da-lat-danh-cho-nhung-tin-do-vintage-ivivu-8

Có thể bạn quan tâm